Komatsu Suisan (Thailand) Co.,Ltd.
 
 
 
ความเป็นมาของบริษัท
 
บริษัท โคมะซึ ซุยซัน (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2551 โดยทีมงานผู้บริหาร KOMATSU GROUP ประเทศญี่ปุ่น 
ดำเนินการทางด้านการผลิตและจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น ทางทีมงานผู้บริหารได้เล่นเห็นถึงวิธีการดำเนินชีวิตกับสภาพสังคมที่เปลี่ยนไป ทันสมัยขึ้น ทำให้ใช้เวลาในการทำอาหาร และเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพน้อยลง ดังนั้นทางทีมงานผู้บริหารจึงได้รวมตัวก่อน ตั้งบริษัทขึ้นในประเทศไทย โดยดำเนินการจดทะเบียนในรูปบริษัทจำกัด เป็นนิติบุคคลถูกต้องตามกฎหมาย ณ สำนักงาน ทะเบียนหุ้นส่วนบริษัท กรุงเทพมหานคร กระทรวงพาณิชย์ทะเบียนเลขที่ 0105551002496 เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2551 โดยใช้ชื่อภาษาไทย “บริษัท โคมะซึ ซุยซัน (ไทยแลนด์) จำกัด” ชื่อภาษาอังกฤษ “KOMATSU SUISAN (THAILAND) CO.,LTD.” โดยมีนายโนบุคะซึ โคมะซึ เป็นกรรมการบริษัท สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 112  ซอยพึ่งมี  3  ถนนสุขุมวิท  93  แขวงบางจาก  เขตพระโขนง  กรุงเทพฯ  10260
 

 
สินค้าที่จัดจำหน่าย
 
บริษัทดำเนินกิจการจำหน่าย นำเข้าและส่งออก อาหารทะเลแช่แข็ง อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป อาหารแปรรูป จากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง อาทิเช่น ปลาชิราซึ, ปลาซาบะ, ปลาฮอกเกะ, ไข่ปลาแซลมอน, ไข่ปลาเมนไตโกะ, ไข่หอยเม่น, ปลาหมึกสด, ทาโกะ, เนื้อปู, ก้ามปู, หอยเชลล์, หอยนางรม, กุ้งหวาน, เครื่องปรุงรสสำหรับอาหารญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้บริษัทได้ขยายตลาดเพื่อเอาใจผู้บริโภคเนื้อวัวเพิ่มขึ้น เราได้สรรหาเนื้อจากทั่วทุกเขตในประเทศญี่ปุ่นจนได้เนื้อวัวชั้นดีพร้อมให้ท่านได้บริโภคอย่างมั่นใจ
 
 
มาตรฐานในการผลิตสินค้า
 
ในปี 2554 เพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา ทีมงานผู้บริหารได้เปิดโรงงานผลิต ภายใต้ชื่อบริษัท สยามโคมะซึ เทรดดิ้ง จำกัด สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 6 หมู่ 3 ตำบลหนองซ้ำซาก เขตบ้างบึง จังหวัดชลบุรี ดำเนินการในเรื่องกระบวนการผลิต โดยใช้มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพสูง ต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบความสะอาดหลายขั้นตอนก่อนนำส่งลูกค้า โดยมีทีมงานผู้บริหารจากโรงงานประเทศญี่ปุ่น (KOMATSU GROUP) เป็นโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐานสากล ISO 22000 ซึ่งเป็นโรงงานอุตสาหกรรมโรงงานแรกของโลกที่ได้รับมาเป็นผู้ควบคุม และตรวจสอบกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน สินค้าทั้งหมดในบริษัทจะสามารถนำออกจำหน่ายได้ จะต้องได้มาตรฐาน มีคุณภาพ คงความสด และต้องสะอาดจริงๆ ทุกขั้นตอนเท่านั้น เพราะบริษัทให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดเป็นหลัก เพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้บริโภค และความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นที่สุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพสูง สด สะอาด ได้มาตรฐานระดับโลก
 
 
 
 
Copyrights © 2014 Komatsu Suisan (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.